Nhà

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Kể từ khi thành lập năm 1999, Quảng Châu Zhuoyuan đã xây dựng thành công 3 thương hiệu nổi tiếng - Trend, Xindy và Linkyou, được hưởng danh tiếng lớn trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm thiết bị chiếu phim 5D / 7D / 9D, mỗi ghế giả lập vr 9d, giả lập chuyến bay, giả lập xe đua F1, giả lập xe 360 ​​độ
Dựa trên chuyên môn hàng đầu về nền tảng động và công nghệ mô phỏng, Zhuoyuan một lần nữa tiên phong trong ngành công nghiệp thực tế ảo với trình giả lập 9DVR đột phá, máy chạy bộ vr, giả lập vr rung động và đứng lên mô phỏng chuyến bay vr

Văn phòng của chúng tôi

NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

Hơn thế nữa, Zhuoyuan sở hữu một đoàn làm phim chuyên nghiệp, độc quyền để phát triển phim VR 9D mới vì lợi ích liên tục của khách hàng. Do đó, cập nhật phim của chúng tôi được đảm bảo và đáng tin cậy, đảm bảo phim linh hoạt và tùy chỉnh được khách hàng của chúng tôi đón nhận.
Mỗi bộ phim VR được thực hiện bởi Zhuoyuan có quyền sao chép độc quyền. Nếu bất kỳ thương hiệu nào khác sử dụng phim có bản quyền của chúng tôi một cách không công bằng mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo vệ quyền của mình bằng các biện pháp pháp lý, giải phóng khách hàng khỏi những lo lắng về vi phạm bản quyền

Bộ phim và truyền hình của chúng tôi

Bốn ưu điểm của Zhuoyuan

Kinh nghiệm công nghiệp phong phú


Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành thực tế ảo, Zhuoyuan là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu để điều hành doanh nghiệp lâu nhất trong thị trường này. Nó có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để đặt nền tảng vững chắc cho sự đổi mới công nghệ và chất lượng đáng tin cậy của công ty.

Khả năng R & D mạnh mẽ


Từ việc phát triển các sản phẩm 3D đến 9D, chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm 16 năm của mình rằng công nghệ là năng suất chính. Sự ra mắt của trình giả lập 9DVR của chúng tôi là một nỗ lực đáng kể để đạt đến cấp độ quốc tế trong ngành công nghiệp thực tế ảo. Thành công của 9DVR đã xếp Trung Quốc vào vị trí hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị thực tế ảo tiêu dùng. Nó cũng sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong ngành.

Dòng sản phẩm đa dạng

Zhuoyuan đã có một dòng sản phẩm đa dạng. Đầu tiên là thiết bị chiếu phim 5D / 7D có tiếng tốt trong ngành. Thứ hai là các trình giả lập tiên tiến, như giả lập xe 360 ​​°, giả lập chuyến bay, giả lập xe đua F1, v.v. Sản phẩm mới, giả lập 9DVR, sẽ không chỉ nâng cao khả năng của công ty chúng tôi, mà còn cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ toàn diện


Zhuoyuan cung cấp dịch vụ một cửa toàn diện và giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm vị trí cửa hàng, thiết kế trang trí, đào tạo lắp đặt và vận hành, lập kế hoạch tiếp thị, sửa chữa và bảo trì thiết bị, cập nhật phim, nâng cấp hệ thống, v.v.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Quảng Châu zhuoyuan được thành lập năm 1999, với 150-250 nhân viên. Các doanh nghiệp chính của chúng tôi là rạp chiếu phim VR 9D, giả lập thực tế ảo, thiết bị chiếu phim 7D và giả lập rạp chiếu phim 5d, v.v ... Tất cả các sản phẩm thông qua việc bán mạng tiếp thị toàn cầu, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu sang hơn năm mươi quốc gia.
Nhà máy của chúng tôi đã thông qua ISO 9001, CE, cũng với hơn 10 loại bằng sáng chế. Chúng tôi có bộ phận nghiên cứu và phát triển riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dự án đầu tư chất lượng cao và lợi nhuận cao cho khách hàng.

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Gia Mã

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 14000000-18000000

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Chứng chỉ