Liên hệ chúng tôi
Edric Zhang

Số điện thoại : 86-18028678731

WhatsApp : +8618028678731

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

Rạp chiếu phim 5D Cinema Rạp chiếu phim 7D Reality Thực tế ảo Price Giá thực tế ảo Simulator Bộ mô phỏng VR 9D

  • Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
  • Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
  • Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
  • Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Gia Mã Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 14000000-18000000 Năm thành lập 1999
Xuất khẩu p.c 50% - 60%
Giới thiệu

Kể từ khi thành lập năm 1999, Quảng Châu Zhuoyuan đã xây dựng thành công 3 thương hiệu nổi tiếng - Trend, Xindy và Linkyou, được hưởng danh tiếng lớn trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm thiết bị chiếu phim 5D / 7D / 9D, mỗi ghế giả lập vr 9d, giả lập chuyến bay, giả lập xe đua F1, giả lập xe 360 ​​độ
Dựa trên chuyên môn hàng đầu về nền tảng động và công nghệ mô phỏng, Zhuoyuan một lần nữa tiên phong trong ngành công nghiệp thực tế ảo với trình giả lập 9DVR đột phá, máy chạy bộ vr, giả lập vr rung động và đứng lên mô phỏng chuyến bay vr

Văn phòng của chúng tôi

NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

Hơn thế nữa, Zhuoyuan sở hữu một đoàn làm phim chuyên nghiệp, độc quyền để phát triển phim VR 9D mới vì lợi ích liên tục của khách hàng. Do đó, cập nhật phim của chúng tôi được đảm bảo và đáng tin cậy, đảm bảo phim linh hoạt và tùy chỉnh được khách hàng của chúng tôi đón nhận.
Mỗi bộ phim VR được thực hiện bởi Zhuoyuan có quyền sao chép độc quyền. Nếu bất kỳ thương hiệu nào khác sử dụng phim có bản quyền của chúng tôi một cách không công bằng mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo vệ quyền của mình bằng các biện pháp pháp lý, giải phóng khách hàng khỏi những lo lắng về vi phạm bản quyền

Bộ phim và truyền hình của chúng tôi

Bốn ưu điểm của Zhuoyuan

Kinh nghiệm công nghiệp phong phú


Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành thực tế ảo, Zhuoyuan là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu để điều hành doanh nghiệp lâu nhất trong thị trường này. Nó có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để đặt nền tảng vững chắc cho sự đổi mới công nghệ và chất lượng đáng tin cậy của công ty.

Khả năng R & D mạnh mẽ


Từ việc phát triển các sản phẩm 3D đến 9D, chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm 16 năm của mình rằng công nghệ là năng suất chính. Sự ra mắt của trình giả lập 9DVR của chúng tôi là một nỗ lực đáng kể để đạt đến cấp độ quốc tế trong ngành công nghiệp thực tế ảo. Thành công của 9DVR đã xếp Trung Quốc vào vị trí hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị thực tế ảo tiêu dùng. Nó cũng sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong ngành.

Dòng sản phẩm đa dạng

Zhuoyuan đã có một dòng sản phẩm đa dạng. Đầu tiên là thiết bị chiếu phim 5D / 7D có tiếng tốt trong ngành. Thứ hai là các trình giả lập tiên tiến, như giả lập xe 360 ​​°, giả lập chuyến bay, giả lập xe đua F1, v.v. Sản phẩm mới, giả lập 9DVR, sẽ không chỉ nâng cao khả năng của công ty chúng tôi, mà còn cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ toàn diện


Zhuoyuan cung cấp dịch vụ một cửa toàn diện và giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm vị trí cửa hàng, thiết kế trang trí, đào tạo lắp đặt và vận hành, lập kế hoạch tiếp thị, sửa chữa và bảo trì thiết bị, cập nhật phim, nâng cấp hệ thống, v.v.

Lịch sử
Quảng Châu zhuoyuan được thành lập năm 1999, với 150-250 nhân viên. Các doanh nghiệp chính của chúng tôi là rạp chiếu phim VR 9D, giả lập thực tế ảo, thiết bị chiếu phim 7D và giả lập rạp chiếu phim 5d, v.v ... Tất cả các sản phẩm thông qua việc bán mạng tiếp thị toàn cầu, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu sang hơn năm mươi quốc gia.
Nhà máy của chúng tôi đã thông qua ISO 9001, CE, cũng với hơn 10 loại bằng sáng chế. Chúng tôi có bộ phận nghiên cứu và phát triển riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dự án đầu tư chất lượng cao và lợi nhuận cao cho khách hàng.

Dịch vụ

1. Sercice sau bán hàng

Bộ phận sau bán hàng sẽ liên lạc với khách hàng ngay lần đầu tiên, giao tiếp hiệu quả với khách hàng về các vấn đề. Đối với vấn đề thất bại chung, nhóm sau bán hàng sẽ giải quyết kịp thời qua điện thoại hoặc mạng. Để không thể loại bỏ sự cố đứt gãy, đội ngũ sau bán hàng sẽ đến đúng giờ để giải quyết vấn đề.

2. Cài đặt

A. Gửi kỹ thuật viên của bạn đến Trung Quốc để tìm hiểu cài đặt và thử nghiệm.

B. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn sơ đồ, hướng dẫn, hình ảnh và video để hiển thị nó.

C. Gửi kỹ thuật viên của chúng tôi đến vị trí của bạn để hoàn tất cài đặt.

3. Bảo hành

Chúng tôi cung cấp cho bạn bảo hành nhà máy trọn năm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảo trì trực tuyến miễn phí 24 giờ và cung cấp cho bạn miễn phí các bộ phận chính bị hỏng trừ màn hình chiếu và đèn chiếu do các yếu tố không phải của con người gây ra.

4. Phim

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc về các bộ phim, thông thường 1-3 bộ phim mới được cập nhật mỗi tháng cho khách hàng của chúng tôi trong thời gian bảo hành.

5. Thiết kế

Chúng tôi có nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, có thể cung cấp và thiết kế vé cho bạn. Giúp bạn làm quảng cáo thu hút nhiều người hơn và giành được thị trường.

6. Dịch vụ trọn đời


Mỗi sản phẩm đều vượt quá thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tại chỗ, chỉ tính chi phí cơ bản. Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí hướng dẫn dịch vụ thường xuyên, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

Nhóm của chúng tôi
Quảng Châu Zhuoyuan Máy móc Công ty TNHH có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ảo với cơ sở sản xuất tiêu chuẩn hiện đại hơn 20.000 mét vuông và gần 300 người trong đội ngũ R & D, đội ngũ sản xuất và dịch vụ chuyên nghiệp.